แม่ๆเลือกเครื่องปั๊มนม รุ่นไหนยี่ห้อไหนกันคะ?

คือส่วนตัวแล้วเลือกไม่ถูกเลยค่ะ เพราะมีหลายรุ่นมาก อยากรู้ว่าตัวไหนซื้อมาแล้วใช้ดีปั๊มไม่เจ็บน้องนม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อ mama’s choice ค่ะ ราคาไม่แรง มีแบบปั๊มมือและไฟฟ้าเลยค่ะ ในแอปนี้มีแจกส่วนลดด้วยนะคะคุ้มมาก