ขอคำแนะนำหน่อยคะ

คือส่วนตัวเราอ่ะอยากจะซื้อเซ็ตก่อนคลอดเตรียมไว้ก่อนเลยแต่แม่ทักไว้บอกว่าห้ามซื้อก่อนที่จะคลอด เราก็คิดว่าถ้าเราคลอดแล้วต้องรักษาแผลเราอีกไหนจะลูกอีกมันคงจะยุ่งยากแน่ๆเลยคะ เราจะทำยังไงดีคะหหรือว่าจะซื้อๆไปเลย เตรียมพร้อมไว้ดีกว่า

2 ตอบกลับ

ซื้อไว้ก่อนก็ดีค่ะ เพราะเราต้องเอามาซักตากอีก แม่บ้านนี้สั่งซื้อเซตเตรียมคลอดตอน 7 เดือน แล้วมาซื้อผ้าอ้อม+เสื้อ+กางเกง เพิ่มอีกอย่างล่ะ1โหล ซักแล้วเตรียมจัดใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจร้า ตอนนี้ ได้ 32w2d เพราะไม่มีใครมาซื้อมาเตรียมซักให้เรา เตรียมไว้แต่เนิ้นๆดีที่สุด ยิ่งท้องแก่ท้องใหญ่ยิ่งทำอะไรลำบากค่ะ เตรียมไว้ช่วงที่เรายังทำไหวดีที่สุดค่ะ🥰🥰🥰

ซื้อเลยค่ะ มันต้องซักก่อนนะคะ คลอดแล้วใครจะไปซื้อให้ ฉุกละหุกน่าดู