ขอสอบถามแม่ท้องหน่อยค่ะ😂

คือส่วนตัวเค้าท้องได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะตกขาวตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์ แต่พอเข้าไตรมาสที่ 2 ตกขาวเป็นก้อนแป้งเปียกค่ะ มีอาการคันบริเวณช่องคลอดบางทีนั่งเล่นปกติก็รู้สึกว่าน้องสาวมีน้ำไหลออกมา แต่ไม่ใช่ตกขาวค่ะ เป็นน้ำใสเหมือนน้ำมูก มีกลิ่นเล็กน้อย เกิดจากอะไรหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการคันมีกลิ่นให้ปรึกษาแพทย์นะคะ อาจติดเชื้อแบคทีเรียได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ 🙏