ฝากลูกอายุ1เดือนที่เนอสเซอรี่

คือสิ้นเดือนนี้เราต้องกลับไปทำงานค่ะ ไม่มีคนเลี้ยงลูก เราเลยมีความจำเป็นต้องฝากน้องเข้าเนอสเซอรี่ ไปเช้าเย็นรับกลับ สิ้นเดือนนี้น้องจะอายุ 1เดือนกับอีก3วัน ใจเราก็อยากเลี้ยงเองให้โตกว่านี้ก่อนนะคะ แต่เรื่องเงินก็สำคัญ ค่าใช้จ่ายนอกจากของลูกแล้ว มีอื่นๆอีกเพียบ เลยอยากถามแม่ๆว่า เคยฝากลูกเข้าเนอสเซอรี่ น้อยสุดอายุกี่เดือนคะ แล้ว มีเนอสเซอรี่แถวๆคลองสามวา ที่โอเค แนะนำมั้ยขอบคุณมากๆค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เอาไปฝากคุณยายเลี้ยงไม่ดีกว่าเหรอค่ะ น้องยังเล็กมากเลย 🙂

3y ago

✌️✌️