หน้าที่สามีหลังเลิกงานทำอะไรบ้างค่ะ

คือสามีเราเลิกงานมาแล้วไม่ช่วยทำงานบ้านเลยค่ะ บอกให้ช่วยดูลูกก็เล่นแต่มือถือ แบบนี้หาใหม่ดีไหม เฮ้อ

15 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ค่อยๆคุยกัน เรื่องแบ่งเบาภาระหน้าที่ ถ้าเขารักเรารักลูก เขาต้องปรับปรุงตัวมาช่วยแบ่งเบาเราได้บ้างนะคะ