เห้อออ.ขอระบายกับแม่ๆหน่อย

คือสามีเราทำงานโรงงานที่กทม.ส่วนเราอยู่ตจว.มีแฟนส่งเงินคนเดียว อยู่ๆบริษัทแฟนก็ปิดลงตอนนี้ว่างงานกลับมาอยู่กับเรางานที่บ้านไม่มีเลย ตอนนี้เราไม่มีแม้กระทั่งเงินติดตัวสัดบาทนมลูก ชงได้น่าจะแค่8ออน เราพยายามเอาของมาขาย มาบริจาคก็แล้ว แต่เขาว่าแอปนี้คนโกงเยอะไม่มีคนกล้าซื้อ ถ้าเก็บปลาบทางนมลูกเราคงหมดก่อนแน่ เห้อเครียดมาก ลูก7-8เดือนถ้าให้เขาเลิกกินนมก็คงไม่ได้ มีแม่ไคนไหนพอแนะนำงานให้ได้ไหมคะ ลำบากก็สู้ค่ะเราเอดได้แต่สงสารลูก ตอนก่อนมีเขาพร้อมทุกอย่างไม่คิดเลยอยู่ๆจะช็อต

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลัวช็อตเหมือนกันค่ะทั้งบ้านแฟนหาอยู่คนเดียวแต่บ้านนี้พ่วงค่างวดรถกระบะด้วย ตอนมีเงินไม่ท้องพอหาหนี้มาปุ๊บก็ท้องปั๊บ😅

บ้านนี้ก็กลัวช็อตเหมือนกันค่ะทั้งบ้านแฟนหาอยู่คนเดียวแต่บ้านนี้พ่วงงวดรถกระบะด้วย ตอนมีเงินไม่ท้องพอหาหนี้มาปุ๊บก็ท้องปั๊บ😅

เอาของไปขายตลาดนัดมั้ยคะแม่ น่าจะขายง่ายกว่า ได้เงินเลยด้วย ของใช้มือสอง ของที่ไม่ได้ใช้แต่ยังสภาพดีอยู่น่าจะพอได้อยู่นะคะ

บ้านนี้ไลฟ์ขายเสื้อผ้าตัวเองในเฟสค่ะ รายได้โอเคนะคะแม่ลองดู 10 20 30 ก็เงินค่ะ

ลองสมัครงานในอำเภอหรือที่ใกล้ๆเคียงดูหรือยังคะ ไม่ก็ขายของตลาด

ให้แฟนลงทะเบียนว่างงานยังค่ะ อย่างน้อยช่วยได้ตั้ง3เดือน

ขายเสื้อผ้าของตัวเอง ตามตลาดนัดค่ะ