คุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 17 W สามารถกินปลาแซลม่อนดิบได้ไหมคะสอบถามคุณแม่ท่านอื่นคะ

คือสามีอยากกินปลาแซลม่อนดิบเข้าไปอ่านกลูเกิลบางหัวข้อบอกกินได้บางหัวข้อบอกกินไม่รบกวนแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ คือท้อง2เราแพ้ท้องมากๆกินไรไม่ได้เลย มีไม่กี่อย่างที่กินแล้วไม่อ้วก 1ในนั้นคือแซลม่อนดิบคะ นาทีนี้อะไรกินได้ก็กินก่อน เคยปรึกษาหมอแล้วหมอบอกกินอะไรแล้วไม่แพ้ก็กินเลยคะ ดีกว่ากินไม่ได้เลยทรมานทั้งร่างกายและจิตใจ

4y ago

ขอบคุนคะ

มันกินได้แต่อย่ากินเยอะค่ะ มันของดิบอ่ะค่ะ ไม่ดี ถ้ากินสุกอ่ะดีค่ะ เราก็กิน แต่นานๆทีเลย แบบเดือนละครั้ง ครั้งละไม่กี่ชิ้นค่ะ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่มันปลาอะไร ประเด็นคือมันดิบ

4y ago

ขอบคุณคะ❤️