อารมติดสามีใครเป็นบ้างคะ

คือสามีต้องไปขับรถสิบล้อไกล ต้องกินนอนในรถแต่เราไปไม่ได้ลูกคนโตต้องไปร.ร. อาการคิดถึงตลอดเวลา โทรหามากไม่ได้อันตราย งอแงกับตัวเอง สามีทำงานเพราะลูกในท้องจะออกต้องรีบหาตัง ร้องไห้กับตัวเอง 5555 มีใครเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่. เราท้องก็อยากอยู่มีคนดูแล