ตื่นเช้าวันนี้ครบ 35 สัปดาห์แล้ว เข้าห้องน้ำเห็นเป็นเหมือนเลือดสีน้ำตาลติดกางเกง อันตรายมั้ยค่ะ

คือสัณญาณอะไรค่ะควรรีบไปหาหมอมั่ยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจ รีบไปหาหมอเลยนะคะ เราไม่เห็นข้างในก็กังวลค่ะ ไปหาหมอให้หมอตรวจเพื่อความปลอดภัยนะคะ