ผะอืดผะอมหลังกินยา

คือสังเกตุตัวเองมา3-4วันเเล้วค่ะว่าทานเเคลเซียมที่หมอจ่ายมาให้เเล้วผะอืดผะอม หมอให้ทานหลังอาหารเช้าเเต่พอทานวัน2วันเเรกก็มีอาการเเต่ไม่ได้อะไรเลยลองสังเกตุต่อมันเป็นเพราะยาจริงๆค่ะ ทานเเล้วรู้สึกผะอืดผะอมเหมือนจะอวก ไม่ใช้เพราะเเพ้ท้องเเน่นอนเพราะอาการเเพ้ท้องหายไปตั้งเเต่ได้4เดือนเเล้ว

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้เลิกกินแล้วกินอาหารที่แคลเซียมสูงแทนค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินนมค่ะเลยต้องกินกลัวลูกไม่เเข็งเเรง ปกติตอนขาหักก็กินเเคลเซียมตัวเดียวกันเเต่ไม่เป็นอะไร สงสัยต้องกินนมเเทนค่ะ