ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง

คือสรุปไปหาหมอตรวจว่าตอนนี้อายุครรภ์ได้ประมาน 4 สัปดาห์ เเต่มีเลือดออกเยอะ ไปมา2 ที่ ทั้งคลินิกเอกชน ทั้งโรงบาลใหญ่ หมอตรวจภายใน ตรวจเลือด เเล้วให้กลับบ้าน ไม่ทำไรให้เลย จนตอนนี้ เลือดยังไม่หยุดไหลเลย ไม่รู้ควรจะทำยังไง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยน รพ ค่ะ เราก็เป็น ไป รพ เอกชน คุณหมอฉีดยากันแท้ง และให้ยาทานมาด้วยค่ะ

5y ago

เราตรวจที่ไทยนครินทร์ค่ะ คุณหมอฉีดยา ถ้าซาวแล้วห้วใจน้องยังเต้นอ่ะคะ