แคลเซียมคาร์บอเนต 1000มิล

คือสงสัยอ่ะคะว่ามันทานยังไงพอดีพึ่งได้ทานตัวนี้ งงตรงที่มันเขียนว่า เคี้ยวพร้อมอาหารคำแรก #ช่วยตอบทีคะ

แคลเซียมคาร์บอเนต 1000มิล
3 ตอบกลับ

ทานตามหมอสั่งค่ะ ยาแต่ละยี่ห้ออาจมีวิธีทานไม่เหมือนกัน แม่ก็ทานข้าวคำแรกแล้วก็เคี้ยวยาตามค่ะ

เราได้ยาตัวนี้เหมือนกัน แต่ไม่ได้กินแบบเคี้ยวนะคะ กินยาละกินน้ำตาม กลืนลงคอเลยค่ะ

ได้เหมือนกันเคี้ยวก่อนกลืนก่อนนอนคะ