โทรศัพ

คือว่าโทรศัพตกใส่หัวลูกเเต่ลูกไม่ร้องไม่กล้าบอกเเฟนทำไงดีค่ะ

4 ตอบกลับ

ก็เงียบไม่พูดไปเลยคะ

หัวลูกเปนรัยมั้ยคะ

บ้านนี้นอนให้นมน้อง เคยทำตกใส่หัวสองครั้ง ไม่โดนจุดสำคัญนะคะ (กระหม่อมหน้า) ร้องแปปเดียว เลยโทษตัวเอง เอาโทรศัพท์นี่แหละ โขกใส่หัวตัวเอง แล้วก็ทำหล่นใส่หัวตัวเองเลย เสียใจหนักมาก มาพลาดแค่เรื่องนี้

5y ago

สำคัญที่สุด คือบริเวณหน้าผากและท้ายทอยจ้า ในการดูแลจุดบอบบางตรงกระหม่อมนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่ไม่ไปจับหรือกดตรงบริเวณนั้นแรง ๆ และบ่อยเกินไปค่ะ กระหม่อมเค้ายังนิ่ม ถ้าตกไปโดน ไม่อยากนึกสภาพเลยค่ะว่าจะเป็นยังไง

ลูกคงจะเจ้บ55

5y ago

ลูก2เดือนกว่า