สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือว่าแม่ท้อง40+แล้วมีอาการท้องเเข็งแบบปวดมากปวดจนจะร้องเลยค่ะปวดหายปวดหายเป็นแบบนี้คืออาการเจ็บเตือนหรืออะไรหรอค่ะแม่ท้องแรกเลยไม่รู้ค่ะแม่ๆช่วยหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรือ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ