ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คือว่าเราไปฝากท้องแร้วหมอให้ยาตัวนี้มา เรากินไปเม็ดแรกแร้วมีอาการคลื่นใส้ แร้วกินอะไรไม่ได้เลย ก่อนจะกินยาตัวนี้ยังไม่เป็นนะ หรือว่าเป็นอาการปกติที่คนจะแพ้ท้อง #กินได้3วันแร้ว เราแพ้ยารึต้องเปลี่ยนยากินมัย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
69 ตอบกลับ

ลองกินก่อนนอนดูนะคะ แบบก่อนนอนถึงกิน แล้วก็หลับ ของหนูก็เปลี่ยนมากินก่อนนอน ไม่อ้วกค่ะ

ของเราบอกหมอค่ะว่าทานแล้วอ้วกตลอดหมอเลยเปลี่ยนยี่ห้ออื่นให้พอเปลี่ยนแล้วดีขึ้นนะค่ะ

รองเปลี่ยนเวลาทานเปนก่อนนอนดูนะค่ะ บ้านนี้กินหลังอาหารเที่ยงตามหมอสั่งใม่มีอาการใดๆ

ลองเว้นช่วงทานอาหารกับทานยา ให้ห่างกัน15นาทีจ้า ถ้ายังไม่ดีให้ปรึกษาหมอเปลี่ยนตัวยา

ลองเปลี่ยนมากินหลังมื้อเย็นหรือก่อนนอนค่ะ ตอนแรกกินหลังมื้อเช้า ก็อ้วกทุกวันเลยค่ะ

กินเช้าเป็นกินตอนเย็นก็เป็นปลึกษาหมอนะบอกหมอไปเลยว่ากินไม่ได้หมอก็จะเปรี่ยนยาให้

เรากินก่อนนอนมาตลอดเลยค่ะ กินตอนเช้าแล้วอวก คุณหมอเลยแนะนำให้เปลี่ยนเวลากิน

ถ้าทานตอนเช้าไม่ได้ ก็เปลี่ยนเวลาทานก่อนนอนค่ะ เพราะตอนแรกก็เป็นเหมือนกัน

กินเช้าไม่ได้ บ้านนี้กินหลังอาหารเที่ยงค่ะ จำเป็นต้องกินนะคะเพื่อลูกค่ะ

เราก็กินไม่ได้ค่ะ เลยไม่กินกำลังหายาตัวอื่นที่เขาแนะนำกันมากินอยู่ค่ะ