มีใครโดนห้ามให้ซื้อของก่อนคลอดบ้างมั้ยคะ

คือว่าเราโดนคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านห้ามว่าอย่าซื้อของมาไว้รอไม่งั้นน้องจะไม่อยากอยู่ด้วย แต่ตอนนี้มีแอบซื้อไว้บ้างแล้วค่ะเพราะได้ 29 วีคแล้ว #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องซื้อก่อนค่ะ เพราะพวกเสื้อผ้า ผ้าห่อตัว ต้องเอามาซักก่อนเอาไปโรงพยาบาลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥺🙏🏻