ท้องแก่เดินทางไกลได้มั้ย

คือว่าเราอยากกลับบ้านอ่ะค่ะ ตอนนี้อยู่กับแฟนที่อุดรอยากกลับบ้านที่จ.เลย ถ้านั่งรถทัวร์กลับเราสามารถไปได้มั้ย มันมีความเสี่ยงหรือความเชื่ออะไรหรือเปล่าเพราะพ่อแม่แฟนบอกไม่อยากให้ไป ตอนนี้ท้องได้33w แล้วค่ะ แล้วมีใครเคยเดินทางไกลมั้ยคะ 😑#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับรถพ่วงตั้งแต่แพ้ท้องยันตอนนี้เลยค่ะ35+1 🥹😅😅 ขับทีละ3-4โลได้กลางคืนด้วย แต่อีกหน่อยคงจะได้ไม่ขับแล้ว

สามารถเดินทางได้คะ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻🩷