ยาคุมฉุกเฉิน

คือว่าเรามี พสพ และไม่ได้ป้องกัน แล้วเราลองตรวจไข่ตกดู ปรากฏว่าขึ้นสองขีดแดง เราเลยซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินแบบ 1 เม็ด กินหลังจากมี พสพ ผ่านไปแล้ว 17 ชม. พอผ่านมา 9 วัน เรามีเลือดออกสีน้ำตาลนิดหน่อยเป็นแค่วันเดียวพร้อมกับตกขาวไข่ อยากทราบว่าเราจะท้องมั้ยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังกินยา 7-14 วันปจด.จะมาค่ะ ถ้าไม่มาท้อง 99%