ขอระบายค่ะ

คือว่าเราพึ่งคลอดน้องได้28วัน เราอยู่บ้านของเรา แต่พ่อสามีชอบโทรมาว่าให้เรา ว่าเราชอบกล่อมลูกนอน ไม่เอาลูกไปเล่นบ้าง ว่าเราไม่สนใจลูกบ้าง เหนื่อยกับคำพูดพ่อผัวมากเลยค่ะ #ล่าสุดถามเราว่าจะมาอยู่บ้านสามีวันไหน ใจเราไม่อยากไปเลยค่ะ พ่อสามีกับตาของสามี สูบบุหรี่หนักมาก กลัวว่าลูกจะเป็นอันตราย ยิ่งคิดหนักไปใหญ่ เห้อ เหนื่อยกับชีวิต ตั้งแต่ท้องยันคลอด พ่อสามีพูดบั่นทอนจิตใจตลอด😪😪😪😰😰😰

1 ตอบกลับ

บอกกับสามีค่ะให้สามีไปพูด บอกสามีให้รู้ว่าเรายังไม่อยากพาบูกำปที่บ้านนั้น เพราะลูกยังเด็กมาก ถ้าเจอควันบุหรี่หรือกลิ่นบุหรี่บ่อยๆทุกวันจะมีผลต่อเด็ก ยิ่งเด็กแบเบาะ เด็กอ่อนด้วยแล้วยิ่งไม่ควร..ส่วนคุณเองยังต้องพักฟื้นอยู่ จะให้ไปไหนอาจยังไม่สะดวก..

3y ago

ขอบคุณนะคะ สงสัยต้องทำอย่างงั้นแล้วล่ะ