ขออนุญาตสอบถามแม่ๆเกี่ยวกับการฝากครรภ์หน่อยนะคะ

คือว่าเราฝากครรภ์ที่คลีนิคต่างจังหวัดเนื่องจากเราไม่สะดวกไปฝากครรภ์ที่บ้านเพราะติดเรียนแต่เราจะย้ายสิทธิ์การฝากครรภ์ไปที่โรงพยาบาลบ้านเกิดที่มีสิทธิ์รักษาอยู่แล้วแบบนี้ทำได้ไหมคะ?? #ใครรู้ช่วยตอบทีจร้าา

1 ตอบกลับ

ทำได้คะ สิทธิสามารถย้ายได้ตลอด การฝากท้องก้อสามารถย้ายได้ตลอดคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะได้ความรู้ขึ้นมาเยอะเลย☺️