สอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าเราผ่าคลอดน้องมาได้2เดือน7วันแล้วค่ะแล้วลูกก็กินนมเเม่ล้วนแบบนี้เราจะกินปลาร้ากับพวกกุ้งสดปูสดได้เมื่อไหร่คะพอดีเราเป็นคนชอบกินยำพวกนี้แต่ยังไม่กล้ากินเลยอยากรู้ว่าจะกินได้ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่กินอะไรลำบากค่ะ ของดิบ เดะลูกท้องเสียตาม

3y ago

ห้ามกินจนกว่าจะเลิกให้นมลูกเลยหรอคะ