กลัวท้องนอกมดลูก

คือว่าเราประจำเดือนขาดประมาณ 8-9 วันค่ะ ตอนแรกมีอาการเหมือนแพ้ท้อง เจ็บนม คัดเต้านม หน่วงท้อง ตั้งแต่2 อาทิตก่อนประจำเดือนมา พอประจำเดือนขาดไป2 วัน เราก็ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว แต่อาการไม่หาย เจ็บนมมากขึ้น เราก็ตรวจอีกแต่ขึ้นขีดเดียว เราก็รอตรวจอีก จนวันที่3 เราตรวจใหม่ก็ขึ้นขีดเดียว แต่นมเราขยายใหญ่และมีอาการแพ้ท้องไม่หายเจ็บหัวนมก็เลยสงสัยว่าท้องนอกมดลูกหรือเปล่าคะ ใครมีประสบการช่วยแนะนำหน่อยนะคะ วังวลมากค่ะ

5 ตอบกลับ

ท้องนอกหรือในมดลูกก็ต้องขึ้น2ขีด

5y ago

ขอบคุนนะคะที่แนะนำค่ะ