ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือว่าเราท้องได้38วีคแล้ว มีอาการเจ็บเตือนแล้วประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ ท#ท้องแรกคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราไม่เจ็บเตือนเลยค่ะใช้ชีวิตปกติเลย แต่ปวดฉี่ไปเข้าห้องน้ำ น้ำคล่ำไหล ก็ยังไม่เจ็บท้อง สักพักเลยไปหาหมอ ไปเช้าตอนนั่งรถไปก็จี๊ดๆไม่ถึงกับเจ็บอะไร คลอดออกมาตอนเย็น ไปถึงหมอใช้ยาเร่งคลอดเพราะปากมดลูกเปิดแค่4เซน จากนั้นคือความเจ็บของจริงเลยยาเร่งคลอด

บางคนเป็นเดือนเลยค่ะแม่ ถึงจะเจ็บท้องคลอดจริงๆ กว่าปากมดลูกจะเปิดแต่ละเซนอีก ต้องรอเวลาจริงๆ ค่ะ คาดเดากับอาการพวกนี้ไม่ได้เลย เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยค่ะแม่

แล้ววแต่คนจ้าบางคนเป็นเดือนบางคนเป็นอาทิตบางคน2วันบางคนปวดปุ๊ปคลอดเลยค่ะ

ไม่มีใครตอบได่คะว่านานแค่ใหน การเจ็บเตือนคือการที่เชิงกรานขยายตัวคะ