สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือว่าเราคลอดลูกปลายเดือนมกราคมค่ะแล้วเราเริ่มกินยาคุมช่วงเดือนมีนา-เมษา เรามากินอีกเดือนนี้เราหยุดกินกลางแผง ประจำเดือนจะผิดปกติหรือจะไม่มามั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

มาเหมือนเดิมค่ะ แต่การตกไข่อาจไม่ตรง แนะนำใส่ถุงยางค่ะ

1mo ago

ตอนนี้เมนส์ยังไม่มาเลยค่ะ🥹🙏