ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

คือว่าเรากับเเฟนมีพศพ.กันก่อนวันไข่ตก1วันนี่จะท้องมั้ยคะ เเล้วมันเกี่ยวกับน้ำเชื้อของอีกฝ่ายด้วยรึป่าวว่าดีหรือไม่ดีจะท้องหรือไม่ท้อง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลองปล่อยแล้วไม่ท้องมันก็ขึ้นอยู่กับทั้ง2คนค่ะ ตัวเราเองอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกหรือแฟนเองมีปัญหาเกี่ยวกับเสปิร์ม

ถ้าน้ำเชื้อของแฟนแข็งแรงพอก็จะติดไวค่ะ