คือว่าเมื่อวานเราทานข้าวกับผักน้ำพริกไปตอน 5ทุ่มกว่าๆ แล้วทีนี้ก็ท้องเสีย ตอนเช้าตื่นมาก็อาเจียนออก ถ่ายเหลวทั้งวัน รู้สึกเพลีย ลูกดิ้นอยู่ แต่น้อยกว่าทุกวัน ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ ไปหาหมอดีมั้ยคะ หรือว่ารอดูอาการไปก่อน 26+2 w. ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความมั่นใจ หมอจะได้ซาวน์จะได้ตรวจให้อย่างละเอียดเพื่อความปลอดภัยของลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบเตรียมตัวไปเลยค่ะ