น้ำหนัง2538g 33+1 weeks

คือว่าเมื่อวานแม่บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิคมาค่ะหมอบอกว่าน้ำหนักตอนนี้อยู่ที่ 2538g มากไปหรือน้อยไปคะ แต่คุณหมอบอกตัวใหญ่ค่ะ อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์33weeks ว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เยอะกว่าเราอีกเราก็33+4วีค แต่ของเราพึ่ง2100กรัมอยุ่เลยค่ะ แม่แอบเครียดนิดๆกลัวน้องจะตัวเล็ก

5y ago

แต่ของเราในใบซาวหมอบอกได้34+4วิคค่ะ

บ้านนี้ 34 week 5 day หนัก 2319 กรัม กลัวน้องจะตัวเล็กเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าตามเกณฐ์ค่ะ

5y ago

แต่ของเราในใบซาวหมอบอก34+4วิคค่ะ 33+1นี้คือโรงพยาบาลรัฐเค้าบอกมาค่ะ

มากแล้วค่ะ ตอนเราคลอด 2200เองค่ะ

เยอะอยู่นะคะแม่

ค่ะขอบคุณค่ะ