ขอคำตอบด้วยค่ะ

คือว่าเจ็บอวัยวะเพศมาได้2วันแล้วค่ะ เวลาเดินไปเข้าห้องน้ำก็เจ็บค่ะ มันเกิดจ้าอะไรค่ะ ตอนนี้ได้ 35+2ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวเด็กขยายใหญ่ขึ้นค่ะ และท้องอาจจะเริ่มลดลง ทำให้ไปพวกเส้นเอ็นขยายและไปเบียดเอาแถวช่วงบริเวณนั้นค่ะ

5y ago

มันจะหายเจ็บไหมค่ะ

เด็กน่าจะกลับหัวและเคลื่อนตัวมาอยู่ที่อุ้งเชิงกรานค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ