การคลาดเคลื่อนวันฉีดยาคุม6วัน

คือว่าหนูนั้นจำวันผิดว่าฉีดยาคุม23 เเต่พอมาดูใบจริงไปคือ 17/03/66 เเละมีอะไรกับเเฟนไปด้วย เเละมาวันนี้มีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เเบบนี้คือเป็นเพราะยาคุมหรือว่าอะไรคะ ขออนุญาตสอบถามจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจครรภ์ดูค่ะ ถ้ามีอะไรกันช่วงที่ยาคุมคลาดมีโอกาสท้องนะ