ท้องเสียบ่อย

คือว่าหนูท้องได้ 5 เดือน มาวันนี้ท้องเสีย หลายครั้งท้องแรก และมีอาการจะไข้ขึ้น ก็ไม่ไปกินอะไรเยอะมา กินแต่ นม ค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะอะไร มีใครเคยเป็นไหมน้อ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่นมกะของหวานท้องเสียตอนท้อง5เดือนไปหาหมอๆบอกทางเดินอาหารติดเชื้อคะ

ถ้าท้องเสียแล้วมีไข้ร่วมด้วยควรรีบไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หนักควรไปหาหมอคะ