นอนหลับยากมากเลยคะ

คือว่าส่วนตัวเป็นคนหลับยากอยู่แล้วถึงบางทีไม่ได้จับโทรศัพท์ก็นอนไม่หลับนานเป็นชั่วโมง2ชั่วโมงยังมีแล้วเป็นบ่อยมากแต่พอท้อง่วงนะคะพยายามนอนก็ไม่หลับบางทีตี1-2ยังไม่ได้นอนนอนไม่หลับทุกยังไงก็ไม่หลับแถมตื่นเช้าอีกด้วยกลางวันพยายามหลับก็ไม่หลับแม่ๆมีวิธีไหนพอแนะนำได้บ้างคะ 😭

1 ตอบกลับ

เรากลางคืนยันหว่างประจำค่ะตอนท้อง แต่ตอนกลางวันนอนวันละ 3-4 รอบ

3mo ago

กลางวันเราก็นอนไม่หลับอยากหลับบ้างคะแม่กลางคืนก็นอนน้อยงื้อออ