มีเลือดออกสีน้ำตาล

คือว่าวันแรกมีเมือกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มากพอติดกางเกงเมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกมาก้อไม่มากวันนี้ก้อมีเลือดออกมาแบบนี้ค่ะไม่มากเกิดจากอะไรค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แบบนี้จะตั้งครรภ์ไหมคะ

มีเลือดออกสีน้ำตาล
2 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ มันจะเสี่ยงแท้ง

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ