ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือว่าวันนี้ลูกไม่ดิ้นบ่อยเหมือนแต่ละวันที่ผ่านมาแทบจะไม่ดิ้นเลยแล่ะวันนี้ อันตรายไหม มีอาการเจ็บท้องเล็กน้อยด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้ต้องระวังนะค่ะ คอยนับลูกดิ้นให้ดี ถ้าผิดปกติมาให้ไปหาหมอเลยค่ะอันตราย