อยากทราบว่าตั้งครรภ์มั้ย จำไม่ได้แล้วอาการเริ่มเป็นยังไง

คือว่าวันนี้ช่วงเช้าท้องเสีย ช่วงบ่ายท้องเสีย อยู่ดีๆก็หนาวช่วงบ่าย ปวดหัว ปวดร่างกาย เหมือนจะอ้วกอ้วกไม่ออก หน้ามืด ทำไรไม่ค่อยไหว อ่อนเพลีย อยากนอน ตัวร้อนช่วงบ่ายที่มีอาการหนาว อยากรู้ว่าแบบนี้จะตั้งครรภ์มั้ย ประจำเดือนเดือนนี้ยังไม่มา ปกติมาช่วงต้นเดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ว่าตั้งครรภ์ไหมก็ต้องตรวจดูค่ะ

1y ago

ตรวจแล้วเมื่อกี้คะ ยังขึ้นขีดเดียวคะ ว่าจะลองตรวจเช้าอีกรอบคะ