น้ำหนักลูก

คือว่าลูกเรา 10เดือนหนัก 7โลครึ่ง สุง74เล็กมากไปหรอค่ะวันที่ไปฉีดยาที่อานามัยเขาบอกว่าวันนี้ลูกเราตัวเล็กมากถ้าไม่นับเด็ก2เดือน ท้อมากค่ะลูกเรากินนมเเม่ล้วนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูเกณน้ำหนักแบะส่วนสูงตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 5 ขวบได้ที่หลังสมุดชมพูค่ะ

ทำเมนูข้าวใส่พวกนี้ดูค่ะ (ยกเว้นนมนะ)

2y ago

บ้านนี้ก็นมแม่ล้วน แต่ทางพ่อกรมพันธุ์สูงใหญ่เลยดูเหมือนตัวโต แต่น้ำหนักคือคาบเส้นตลอด 8-8.5 โลมา 3 เดือนละ