นมลูก

คือว่าลูกกินนมสูตร2โอเคไม่มีอะไร นมหมดแฟนซื้อสูตร1มาให้ของอีกแบนด์หนึ่งจะเกิดอะไรกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินไม่แพ้ก็ไม่เป็นไรจ้า นมสูตร1มีสารอาหารเยอะกว่าสูตร2มากยิ่งดีค่ะ ลูกบ้านนี้ก็ให้กินนมสูตร1ตลอดไม่เปลี่ยนสูตรค่ะ