สอบถาม

คือว่าลูก1เดือนค่ะตอนเเรกจับลูกนอนคว่ำเเต่ลูกหงายเองเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะนี่ลูกคนเเรกไม่รู้จิงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

มีปัจจัยอื่นให้หงายได้หรือเปล่าคะ

4y ago

ลูกติดนอนคว่ำค่ะเวลาหลับวางนอนหงายก็จะตื่นต้องนอนคว่ำอย่างเดียวเเต่กลางดึกร้องหิวนมบางทีก็หงายเองค่ะ