อยากจะทราบ

คือว่ารู้สึกเเน่นท้องละเจ็บท้องทุกครั้งที่กินข้าวอิ่มเป็นอะไรคะ รู้สึกเจ็บๆนิดๆข้างสะดือด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแบ่งเป็นมื้อเล็กๆหลายๆมื้อค่ะแม่ จากปกติเรากินสามมื้อให้แบ่งเป็นมื้อย่อยๆสักหกมื้อค่ะ