อยากปรึกษาหน่อยค่ะ

คือว่ามีอไรกับเเฟนเเล้วไม่ได้ป้องกันคะ ตอนเช้าซื้อยาคุมฉุกเฉินเเบบเม็ดเดียวมากิน เเล้ว2วันต่อมาเริ่มกินยาคุมเเบบเดือนค่ะ ตอนนี้ก็2อาทิตย์เเล้วค่ะประจำเดือนยังไม่มาเเบบนี้มีสิทจะท้องไหมคะ ข้างกล่องยาคุมฉุกเฉินบอกว่าประจำเดือรจะมาภายใน1 สัปดาห์ ตอนนี้เครียดมากๆ ยังไม่กล้าซื้อที่ตรวจมาตรวจเพราะเคยอ่านดูประจำเดือนอาจจะมาช้า เเต่ก็ยังกังวลอยู่คะ #เลยอยากสอบถามว่ามีเเม่บ้านไหนกินยาคุมฉุกเฉินเเล้วท้องไหมคะ ตอนนี้มีลูก1คนเเล้วค่ะตอนนี้1ขวบเเล้ว #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลของยาคุมฉุกเฉินได้น้องมาเลยค่ะ 😂 รอเหมือนกันตอนแรก เพราะปกติ กินยาคุมฉุกเฉิน 1 อาทิตย์ ปจด มา แต่ 2 อาทิตย์แล้วยังไม่มา เลยซื้อมาตรวจ 2 ขีดเข้มเลย ลองตรวจดูก่อนนะคะ

ซื้อลองมาตรวจเถอะค่ะเพื่อความมั่นใจ