ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือว่ามีอาการปวดท้องนิดๆไม่ได้ปวดมาก แล้วก็มีท้องปั้น แต่ไม่มีมูกใดๆ แบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่จ้า บ้านนี้ก้อเป็น เเอดมิน โรงพยาบาล 3วัน จ้า หมอบอกเเค่เจ็บเตือน บ้านี้ท้องเเข็งทุก5นาที เเล้วมีอาการปวดท้อง เเต่ไม่มาก ปากมดลูกเปิดเเค่1เซน จ้า หายปวดหมอให้กลับบ้าน

4y ago

อ่อขอบคุนค่า เพราะว่ามีการเจ็บแบบนี้บ่อย เลยสงสัยว่าใช่เจ้บเตือนมั้ย

กี่วิคค่ะแม่ท้องเล็กเหมือนกันเลยบ้านนี้35+6wกำหนด15ธ.ค

4y ago

บ้านนี้34+1วีคค่ะกำหนด27ธันวา