ท้องแรก

คือว่าพึ่งอายุ17แล้วเป็นคนอ้วนตอนนี้4สัปดาห์3วันแต่ไม่กล้าบอกสามีกับคนในบ้านแล้วด้วยความที่อ้วนไม่อ้วนมากเท่าไหร่คนอื่นจะดูออกไหมค่ะว่าตั้งครรภ์

28 ตอบกลับ

เราก็ไม่กล้าบอกคนใหญ่เหมือนกัน. เราก็เป็นคนไม่ได้อ้วนแต่เป็นคนมีพุงเหมือนคนท้องมากกินนิดหน่อยท้องก็ออก. พอท้องจิงๆมันก็ดูปกติแต่ท้องก็เริ่มออกเยอะแล้ว

ของเราเริ่มมีคนสงสัยตอนอายุครรภ์ได้ประมาน23วีค เริ่มบวมๆใส่ชุดพละแล้วท้องโตขึ้นมานิดหน่อย ไปไหนมาไหนก็จะมีแต่คนมอง แต่ก็ช่างเถอะเราไม่สนใจเราสะดวกแบบนี้5555😂👏🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ตอนนี้มันยังไม่ออกหรอกค่ะ แต่นานๆไป คนท้อง ท้องก็ต้องออกอยู่แล้ว ทำไมไม่กล้าบอกสามีคะ? ทั้งๆที่เค้าเป็นคนทำเองหรือว่ายังไง คนที่รู้ก่อนคนอื่นน่าจะเป็นสามีนะ

บอกเถอะค่ะ ผู้ใหญ่เค้าจะได้ช่วยกันดูแลเรา โดนบ่นโดนด่าเรื่องปกติค่ะเพราะอายุยังน้อยท้องไม่พร้อม เดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง สู้ๆนะคะ

ถ้าเราไม่เลือกที่จะบอกตอนนี้เราจะบอกตอนไหนคะบอกตอนนี้ก็ดีนะคะจะได้รีบไปฝากครรภ์

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก80 สูง170 ตอนนี้31วีคล่ะค่ะ ยังดูอ้วนอยุ่เลย ตอนนี้หนัก84

บอกเลยค่ะน้อง จะได้ไปฝากครรภ์ มีอะไรจะได้แก้ไขได้ทันนะคะ

บอกเถอะค่ะได้ไปฝากครรภ์ ถ้ามีสามีเเล้วเค้าคงใม่ว่าอ้ะไร

บอกไปเถอะคะ มันอาจจะไม่แย่อย่างที่เราคิดนะคะ สู้ๆค่ะ

บอกเถอะค้ะ จะได้นีบไปฝากท้องจะได้ยามากินบำรุงค่ะ