ท้องแรก

คือว่าพึ่งอายุ17แล้วเป็นคนอ้วนตอนนี้4สัปดาห์3วันแต่ไม่กล้าบอกสามีกับคนในบ้านแล้วด้วยความที่อ้วนไม่อ้วนมากเท่าไหร่คนอื่นจะดูออกไหมค่ะว่าตั้งครรภ์

28 ตอบกลับ

บอกเถอะคะ จะได้ไปฝากท้องแม่จะได้ไม่ต้องกังวลอะไร

บอกเถอะค่ะจะได้รีบไปฝากครรภ์จะได้ยามาบำรุงลูก

อ่า พอท้องเข้าเดือนที่5 ท้องจะเริ่มออกนะค่ะ

บอกเถอะคะจะได้รีบไปฝากครรภ์​คะ

บอกไปเถอะค่ะแล้วรีบไปฝากครรภ์​

บอกไปเลยค่ะ จะได้รีบไปฝากครรภ์

ท้องโตไปทุกวันยังไงก้ดุออกคะ

ทำไมไม่บอกละคะ

5y ago

กลัวว่าถ้าบอกเขาจะไม่พอใจที่ไม่กินยาเพราะเขายังไม่พร้อม