ชอบขับมอเตอร์ไซค์

คือว่าท้องได้26+1Wแล้วชอบขับมอเตอร์ไซค์ไปไหนมาไหนเองบ่อยๆ น้องก็ดิ้นน้อยลง มันเกี่ยวมั้ยที่ขับมอเตอร์ไซค์บ่อยๆยังกังวลยุเลยน้องดิ้นน้อยมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับตั้งแต่ท้องอ่อนตอนนี้35w แล้วก็ขับตลอดนะคะ ส่วนน้องดิ้นน้อยแม่ลองทานอะไรกระตุ้นดูค่ะ ถ้าวันนึงถึง 10 ครั้งก็ปกติค่ะแม่ หรือหลังอาหารทุกมื้อ ดิ้นถึง 3ครั้งก็ปกติค่ะ แม่ก็ลองหลีกเลี่ยงการขับรถบ่อยๆดูนะคะร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะแม่ ♥

บ้านนี้ก็ขับตลอดไปรับส่งลูกตั้งแต่ท้องจนถึง30wแล้วน้องก็ดิ้นดี