อาหารในวัย1ขวบขึ้นไปควรทานแบบไหนคะ

คือว่าที่บ้านให้ทานแบบ ข้าวไข่เจียว ข้าวไก่ทอด ข้าวแกงจืด โจ๊ก อะไรแบบนี้ถูกแล้วหรือเปล่าคะ คือน้องไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะ ทานแต่นมแม่

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็ทานแบบนี้เลยคะเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ