สอบถามแม่ปูรู้หน่อยค่ะ

คือว่าถ้าเรานอนหงายจะเป็นอะไรไหมรู้สึกว่านอนตะแขงแล้วหายใจไม่อิ้ม แล้วก็นอนไม่หลับ ถ้านอนจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ท่าไหนนอนสบายก็นอนท่านั้น บ้านนี้จัดท่านอนตะแคงตลอด พอหลับไปรู้สึกตัวอีกทีนอนหงายซะงั้น สงสัยสบาย แต่พออายุครรภ์เริ่มเยอะนอนหงายเริ่มไม่สบายตัวเพราะหนักท้องแล้วค่ะ

2y ago

6เดือนแล้วคะ ไม่กลัวว่าน้ำหนักทั้งหมดจะลงทีหลัง

เรานอนหงายไม่ได้เลยค่ะหายใจไม่อิ่ม ต้องตะแคงอย่างเดียวเลย 😅

นอนท่าที่แม่นอนสบายเลยค่ะแต่บ้านนี้นอนหงายแล้วท้องแข็ง🤣