คุณแม่ท้องกี่สัปดาห์คะ ถึงจะส่งผลไห้ผิวโทรม หรือผิวสวย

คือว่าตั้งแต่ตั้งครรภ์รู้สึกว่าหน้าใสขึ้นไม่มีสิวคะ ตอนนี้8wแล้วแต่ไม่แน่ใจว่า แบบนี้เรียกว่าตั้งครรภ์แล้วผิวสวยรึป่าว หรือว่าต้องรอน้องครรภ์มากกว่านี้ก่อนถึงจะส่งผลไห้หน้าสิวหน้าโทรม หรืออาจจะหน้าสวย แบบนี้เรียกว่าผิวสวยรึยังคะหรือ เอคเฟคของฮอร์โมนยังไม่ส่งผล แม่ๆแต่ละคนมีผิวสวย หรือผิวโทรมที่เห็นชัดเจน ตอนน้องครรภ์เท่าไหร่คะ กลัวว่าอยู่ๆสิวจะเห่อค่ะตอนนี้ อยากเป็นคุณแม่ผิวสวย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7w หน้าไม่มีสิว แถมหน้าเริ่มใสขึ้นด้วยค่ะ ท้องแรกโทรมมากหน้าดำขี้ไคลขึ้นเต็มตัว

3mo ago

หนูท้องแรกด้วย มีแต่คนทักว่าหน้าใส คิดเหมือนกันว่าฮอร์โมนคนท้องยังไม่อแกฤทธิ์รึป่าวนะ 8wกว่าๆยุเลยค่ะ

ขึ้นอยุ่กับฮอโมนคะ อายุครรภ์มากขึ้น ฮอร์โมนก้อจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ