ปรึกษาคุณแม่หลายๆท่าน

คือว่าตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ค่ะ แล้วคือยังไม่พร้อมในอะไรในทุกๆอย่างค่ะ แล้วก็กินยาสตรีหามเหไปครึ่งขวดเพื่อที่จะขับน้องออก พอทีนี้ไม่อยากเอาน้องออกแล้ว น้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ใครพอทราบบ้าง

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ รีบไปฝากครรภ์เพื่อหมอจะได้ดูอายุครรภ์และความสมบูรณ์ของน้อง ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอบคุณมากๆค่ะ😍