ตอนท้องอารมณ์ไม่ดีลูกออกมาจะอารมณ์ไม่ดีเหมือนแม่ไหม

คือว่าตอนเราท้องมีปัญหาเรื่องเครียดเพราะพี่ชายแทบทุกวันเลย บางทีก็พาเราอารมณ์ไม่ดีไปด้วย จะไปอยู่ที่อื่นก็ไม่ได้เพราะช่วยแม่ขายของ กลัวลูกออกมาแล้วอารมณ์ไม่ดีเหมือนเรามากๆเลยคะ เกี่ยวกันมั้ยคะ🥺 แต่โดยนิสัยปกติเราเป็นคนอารมณ์ดีร่าเริงคะ #32สัปดาห์6วัน

1 ตอบกลับ

เท่าที่สังเกตุจากคนรอบข้าง ตอนเล็กๆลูกจะมีนิสัยคล้ายแม่ตอนท้องค่ะ บางคนขี้วีน ลูกก็ขี้โวยวายโมโห บางคนอารมณ์ดีเรียบร้อย ลูกก็เรียบร้อยเลี้ยงง่ายตามไปด้วย อีกอย่างถ้าเราไม่ชอบใครตอนเด็กลูกก็จะไม่ชอบคนนั้นด้วย

6mo ago

ขอบคุณนะคะ😅