คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องจนคลอดเลยไหมค่ะ

คือว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แล้ว แต่เหมือนกับว่ายังมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้าง มันจะอ้วกหรืออาเจียนเวลาได้กลิ่นแปลกๆ หรือกลิ่นที่ไม่คุ้น มีคุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องจนคลอดเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราแพ้จนคลอดเลยคะ ทรมานสุดๆ