คนท้องกับแมว

คือว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33W แต่ไม่มั่นใจว่าโดนกัดหรือข่วนที่ส้นเท้าเป็นรูเล็กมากๆ และมีเลือดไหลซิบ ควรไปหาหมอเลยไหมคะ หรือไม่เป็นไรเพราะแผลมันเล็กมาก เกิดมายังไม่เคยโดนแมวกัดหรือข่วนเลยค่ะ แต่แมวนี่เป็นแมวจรมาอาศัยอยู่บ้านแล้วตาก็เลี้ยงไว้ปกติเราไม่ได้ไปจับเลยนะคะรอบนี้แค่เดินผ่านเฉยๆ ยังไม่ได้ฉีดบาดทะยักค่ะหทอนัดไปฉีดรอบที่แล้วแต่เกิดอาการใจสั่นเลยงดฉีดไปก่อน

1 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ มีเลือดออกรีบไปหาหมอเลยค่ะ